26 tháng 8, 2020

Tin mới nhất đua xe F1 cập nhật 4 chặng đua mới, hủy giải đua ở Trung Quốc

tin moi nat dua xe f1 cap nhat 4 chang dua moi, huy giai dua o trung quoc
Tin mới nhất đua xe F1 cập nhật 4 chặng đua mới, hủy giải đua ở Trung Quốc


Ban tổ chức giải đua xe F1 vừa cập nhật 4 chặng đua mới và thông báo hủy chặng đua tại Trung Quốc.

Sự kiện: F1 2020 - Đua xe công thức 1
Sau nhiều biến cố, mùa giải F1 2020 cuối cùng đã được bắt đầu hôm 5/7 với chặng đua tại Áo. Cho tới nay, đã có tổng cộng 6 chặng đua được diễn ra và như thường lệ, Lewis Hamilton vẫn đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp với 132 điểm, hơn người đứng thứ hai là Verstappen tới 43 điểm.
Tin mới nhất đua xe F1 cập nhật 4 chặng đua mới, hủy giải ở Trung Quốc - 1
Ban tổ chức F1 vừa cập nhật thêm 4 chặng đua mới
Mới đây, ban tổ chức giải đấu vừa cập nhật bốn chặng thi đấu tiếp theo của mùa giải. Trước đó, lịch thi đấu mới chỉ đến chặng 13. Theo đó, chặng đua thứ 14 của mùa giải sẽ được diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ (13-15/11). Tiếp theo, chặng thứ 15 và 16 sẽ được tổ chức tại Bahrain (27-29/11 và 4-6/12). Chặng đua thứ 17 sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi (UAE) (11-13/12).
Ngoài ra, ban tổ chức giải đua xe F1 cũng xác nhận rằng chặng đua tại Trung Quốc sẽ không được tổ chức. Trước đó, nước này cũng tuyên bố sẽ từ bỏ đăng cai các hoạt động thể thao quốc tế diễn trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Bên cạnh đó, người đại diện ban tổ chức cũng tiết lộ khán giả sẽ được tới xem trực tiếp trong một số chặng đua sắp tới: “Chúng tôi xác nhận rằng một số chặng đua trong năm 2020 sẽ được mở cửa cho một số lượng người hâm mộ tới xem trực tiếp. Nhưng số lượng này sẽ bị hạn chế và còn tùy thuộc vào tình hình của nơi tổ chức chặng đua. Sức khỏe của cộng đồng vẫn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu”.
Trong khi đó ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của giải đua xe công thức 1 cho biết năm nay đã "mang đến cho công thức 1 và thế giới một thách thức chưa từng có".
Ông nói: "Mặc dù tất cả chúng tôi đều thất vọng vì không thể tổ chức một số cuộc đua đã định trong năm nay, nhưng chúng tôi tự tin rằng mùa giải của chúng tôi đã bắt đầu tốt và sẽ tiếp tục mang lại nhiều sự phấn khích với các cuộc đua truyền thống cũng như cuộc đua mới, và sẽ mang lại sự giải trí cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi."
Chặng đua F1 tại Hà Nội Viet Nam GP dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 4 năm nay. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên chặng đua đã dự kiến lùi lịch tới cuối tháng 11. Tuy nhiên với thông báo mới nhất của F1, có lẽ Việt Nam sẽ phải đợi thêm 1 năm nữa để đón xem chặng đua F1 trực tiếp đầu tiên.
Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-moi-nhat-dua-xe-f1-cap-nhat-4-chang-dua-moi-huy-giai-o-trung-quoc..

SHARE THIS

Author:TrungCLN -

Trungcln Tin Tức Mới Nhất - Thông Tin Nhanh, Chính Xác Được Cập Nhật Hàng Giờ. Đọc Báo Tin..

0 nhận xét: