03 tháng 8, 2020

Lenovo ra mắt máy chiếu siêu nhỏ, có cổng USB-C để chiếu hình ảnh từ smartphone, giá 10 triệu đồng
Air5 là mẫu máy chiếu mới nhất của Lenovo, có chiều dài và chiều rộng chỉ 13.6mm, thậm chí còn nhỏ hơn cả iPhone 11 Pro của Apple.

Hôm nay, Lenovo vừa ra mắt một mẫu máy chiếu di động mới tại Trung Quốc, có tên gọi là Air5. Sản phẩm sở hữu kích thước cực kì nhỏ gọn, có thể chiếu hình ảnh ở độ phân giải Full HD và độ sáng tối đa 2600 lumen, đang được bán ra với giá 2999 NDT (khoảng 10 triệu đồng).Lenovo ra mắt máy chiếu siêu nhỏ, có cổng USB-C để chiếu hình ảnh từ smartphone, giá 10 triệu đồng - Ảnh 1.

Lenovo Air5 có chiều dài và chiều rộng là 13.6mm, trên thực tế còn nhỏ hơn cả iPhone 11 Pro. Ngoài ra, mẫu máy chiếu này cũng chỉ nặng 688 gam, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên mình và để trong túi xách, ngay cả khi đi du lịch, đi làm hay đi chơi.

Máy chiếu có vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm. Ngoài các phím bấm ở thân máy, người dùng còn có thể điều khiển Air5 từ xa thông qua remote được tặng kèm. Mặt khác, remote này cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói với trợ lý ảo được tích hợp sẵn.

photo-1

Lenovo Air5 được trang bị hệ thống đèn chiếu LED 4 kênh và đầu ra tối đa 1080p. Đặc biệt, chiếc máy còn có cổng USB Type-C, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chiếu hình ảnh từ smartphone, máy tính hay bất kỳ thiết bị nào khác. Thậm chí, nó cũng hỗ trợ trình chiếu không dây thông qua điện thoại Android và iPhone.


SHARE THIS

Author:TrungCLN -

Trungcln Tin Tức Mới Nhất - Thông Tin Nhanh, Chính Xác Được Cập Nhật Hàng Giờ. Đọc Báo Tin..

0 nhận xét: